Bán biệt thự TT3 tây nam Linh Đàm 220m2, xây song lập sổ đỏ chính chủ

Biệt Thự Tây Nam Linh Đàm

Đây là khu biệt thự có vị trí đẹp nhất dự án, nằm tại trung tâm dự án xung quanh đường trục chính to 35 – 40m nên rất thuận tiện giao thông, đi lại. Thiết kế đẹp với phong cách Á Đông, nhà xây chất lượng rất tốt, hạ tầng đồng bộ, có nhiều nhà về ở.

Cụ thể:

+ Diện tích: 220m2

+ Xây dựng: 90m2

+ Nhà xây thô 3,5 tầng

+ Đường trước nhà: 11,5m

+ Hướng nhà: hướng Tây

+ Sổ đỏ chính chủ

+ Giá bán: thương lượng

Ưu điểm của biệt thự tây nam Linh Đàm:

+ Có vị trí đẹp cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 7km, nằm trong quần thể khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, là của ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội. Từ dự án dễ dàng kết nối các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, Vành đai 3, Giải Phóng, Quốc lộ 70… nên giao thông rất thuận lợi.

 Biệt thự Tây Nam Linh Đàm nằm trong khu đô thị Linh Đàm – đã có cơ sở hạ tầng đồng bộ, với đầy đủ các dịch vụ, trung tâm giải trí, cây xanh, không khí trong lành bởi có hồ điều hòa bao quanh dự án. Không gian sống thân thiện với môi trường xung quanh.

+ Dự án được xây dựng bởi Chủ đầu tư HUD uy tín – thương hiệu đã được khẳng định qua các dự án Linh Đàm, Mỹ Đình, Việt Hưng, Vân canh, Văn Quán…..

+ Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng bởi đa dạng về diện tích 160 m2 – 180 m2 – 200 m2 – 210 m2 – 220 m2 – 280m2 – 310 m2

Biệt thự Linh Đàm còn có kiến trúc hiện đại, kết hợp hài hòa giữa công nghệ và thiên nhiên.

Ký Gửi Sản Phẩm Chuyển Nhượng

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin sau:

Đăng ký nhận các chương trình : Chiết khấu + Khuyến mại