Dự án Chung cư nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng

Dự án chung cư Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai

 

      Nhằm đáp ứng thêm nhu cầu về nhà ở thu nhập thấp cho thị trường nhà ở tại quận Hoàng Mai riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung, Tập đoàn Hòa Bình đưa vào khai thác xây dựng khu chung cư nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng. Với quy mô dân số khoảng 1156 người, dự án hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống ổn định cho rất nhiều người dân lao động chưa có nhà ở tại Hà Nội.

 • Dự án chung cư xã hội 393 đường Lĩnh Nam đáp ứng nhu cầu nhà ở của công chức, viên chức đang làm việc trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành, chính quyền các cấp, sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng công an nhân dân và quân đội nhân dân, và người lao động trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất chưa có nhà ở.

  nha-o-xa-hoi-393-linh-nam-phuong-vinh-hung

 

I. Tổng quan dự án:

 • TÊN DỰ ÁN: NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM.
 • CHỦ ĐẦU TƯ: Tập đoàn Hòa Bình.
 • VỊ TRÍ: Số 393 Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: Công ty CP tư vấn quản lý và xây dựng Việt Nam (VINATASCO).
 • DIỆN TÍCH DỰ ÁN: 6.616 m2.
 • DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 5.016 m2.
 • DIỆN TÍCH CÂY XANH: 1.600 m2.
 • QUY MÔ: 2 tòa chung cư cao 21 tầng ( 1 tòa NOXH, 1 tòa TM ) & 25 căn liền kề.
 • DIỆN TÍCH CĂN HỘ: 35 m2 – 76 m2.
 • HÌNH THỨC SỞ HỮU: Sổ hồng lâu dài.
 • BÀN GIAO: Dự kiến Quý 4/2024

chung-cu-xa-hoi-hoang-mai

 

II. Tiện ích dự án:

+ Chung cư xã hội 393 Lĩnh Nam là sự thuận tiện kết nối tới các tiện ích ngoại khu đa dạng như: Bệnh viện Quân Đội 108, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cùng hệ thống nhiều trường học các cấp từ mầm non tới đại học. Chủ đầu tư mang đến lời hứa đảm bảo cho một không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân, để cuộc sống mỗi ngày một nâng cao, trọn vẹn và đủ đầy nhất.

+ Với phương châm đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện nghi, các nhà làm Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam – Vĩnh Hưng không những chú trọng đặc biệt đến thiết kế các căn hộ cho phù hợp với phong thủy mà còn đem đến cho các khách hàng của mình một cuộc sống đầy đủ ngay chính tại nơi đây mà không phải đi bất cứ đâu như: mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao… Các tiện ích ngay tại dự án giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc sẽ nâng tầm cuộc sống cho bạn.

tiện-ích-nhà-ở-xã-hội-393-lĩnh-nam

 

III. Điều kiện để được đăng ký mua nhà ở xã hội 393 đường Lĩnh Nam:

Ngoài ĐIỀU KIỆN CẦN là thuộc 01 trong 09 đối tượng được phép mua NOXH theo quy định tại Điều 49 luật nhà ở năm 2014. Thì các đối tượng được mua nhà ở xã hội cần đáp ứng các ĐIỀU KIỆN ĐỦ như sau:
 
+ĐIỀU KIỆN VỀ NHÀ Ở:
– Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình, chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội, chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người trong HGĐ thấp hơn mức diện tích nhà ở tối thiểu do Chính phủ quy định theo từng thời kỳ và từng khu vực.
 
+ ĐIỀU KIỆN VỀ CƯ TRÚ:
– Phải có đăng ký thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà ở xã hội;
– Trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ một năm trở lên tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà ở xã hội.
 
+ ĐIỀU KIỆN VỀ THU NHẬP:
Phải thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên đối với các đối tượng sau:
Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị;
NLĐ đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp;
Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân;
Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức.
 

+ LƯU Ý: KHÔNG YÊU CẦU ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN VỀ THU NHẬP VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng;
Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ mà không thuộc diện bị thu hồi nhà ở do có hành vi vi phạm quy định của pháp luật và chưa có nhà ở tại nơi sinh sống sau khi trả lại nhà công vụ;
HGĐ, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

 

Khách hàng có nhu cầu mua nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được tư vấn hồ sơ:

 

 

 

It seems we can't find what you're looking for.

Ký Gửi Sản Phẩm Chuyển Nhượng

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin sau:

Đăng ký nhận các chương trình : Chiết khấu + Khuyến mại