Mở bán Shophouse dự án Vườn Hồng Từ Sơn Garden City

Mở bán Shophouse dự án Vườn Hồng Từ Sơn Garden City Đồng Kỵ

 

       Chủ đầu tư đưa ra thị trường những siêu phẩm Shophouse dự án Vườn Hồng Từ Sơn Garden City Đồng Kỵ, thuộc các dãy Lk3; Lk5 và Lk6. Các dãy Shophouse này đều nằm tại những vị trí trung tâm, nằm trên các tuyến đường huyết mạch của dự án và thành phố Từ Sơn, là đường TL277 và trục đường 44m nối TL 277 & TL 295B, mang đến một giá trị kinh doanh vô cùng lớn cho shophouse dự án Nam Hồng. Diện tích đa dạng từ 142 m2 – 170m2,mặt tiền 6m, xây 5,5 tầng theo kiến trúc hiện đại.

  • Dự án Từ Sơn Garden City – một viên ngọc quý tọa lạc tại tỉnh lộ 277, Phường Đông Kỵ, Thị Xã Kỳ Sơn, Bắc Ninh, nằm ngay trên tuyến giao thông tỉnh lộ 277. Điều này không chỉ đảm bảo kết nối thuận tiện với Thủ Đô Hà Nội chỉ trong vòng 20 phút, mà còn mở ra cánh cửa đến Bắc Giang và các khu công nghiệp lớn phía bắc.
  • Hiện nay, rất nhiều căn shophouse đường TL 277 đã hoàn thiện, cư dân đã đến ở hoặc cho thuê. Trung tâm thương mại đã xây dựng xong phần thô, trường học, các cửa hàng dịch vụ đã đi vào hoạt động. Đây chính là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư săn đón và sở hữu Shophouse Từ Sơn Garden City trước khi mặt bằng giá mới được thiết lập.

shophouse-du-an-vuon-hong-tu-son-garden-city-dong-ky

 

SHOPHOUSE VƯỜN HỒNG TỪ SƠN – HÒN NGỌC GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

 * VỊ TRÍ GIAO GIAO THOA – SINH LỜI NHÂN 3:
–  Nằm trên trục đường chính 44m – tuyến đường thương mại của Đại đô thị TỪ SƠN GARDEN CITY. Nơi giao thoa của 2 tuyến đường huyết mạch TL277 & TL295B – Nối Từ sơn và Yên Phong. SHOPHOUSE LK6 ẩn chứa trong mình một giá trị kinh doanh – Một tiềm năng tăng giá vượt bậc trong tương lai gần.
 
* 6 LÝ DO TẠO NÊN GIÁ TRỊ CHO SHOPHOUSE VƯỜN HỒNG :
Nằm tại trung tâm dự án Từ Sơn Garden City. Một đại đô thị quy mô 240 ha, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích hiện đại.
Giao điểm kết nối của 2 tuyến đường huyết mạch TL277 & TL 295B, kết nối Từ Sơn và Yên Phong Quốc lộ 18 đi Sân bay Nội Bài, cao tốc Nội Bài – Thái Nguyên, cao tốc Nội Bài – Lạng Sơn, QL1A đi Cửa khẩu quốc tế Lạng Sơn – Trung Quốc.
Nằm tại trung tâm của các làng nghề truyền thống, kinh doanh buôn bán sầm uất như : Đồng Kỵ, Văn Môn, làng tóc Đông Thọ…
– Tiếp giáp ngay với các trường đại học lớn: Đại học TDTT, đại học Luật, Ngoại Thương cơ sở 2.
– Sở hữu mặt tiền 6m, cùng với thiết kế hiện đại 5 tầng, trong đó 2 tầng dưới thông nhau, tạo ra sự tối ưu về mặt tiền cho mô hình kinh doanh.
Với vỉa hè rộng tới 12.5m, đường rộng 44m được xem là lợi thế nổi bật nhất của LK6 mà chưa sản phẩm shophouse nào trong khu vực có được, giúp mở rộng kinh doanh, tiếp cận khách hàng và nới rộng diện tích trưng bày sản phẩm.
 

Shophouse-du-an-vuon-hong-tu-son

 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ SHOPHOUSE DỰ ÁN TỪ SƠN GARDEN CITY

* Mặt bằng chia lô:

  • Shophouse Vườn Hồng được bố trí chạy dọc theo tuyến đường Tl277 và trục đường 44m – Trục đường chính chạy qua khu hồ điều hòa trung tâm, nối với TL 295B.
  • Diện tích chia lô từ 142m2 – 165m2 – 180m2. Mặt tiền 6m.
  • Được thiết kế xây dựng 5,5 tầng.
  • Vỉa hè cực rộng từ 9m – 12m, tạo ra sự thoải mái về điểm để xe, cũng như ko gian kinh doanh ngoài trời.
  • Với mẫu kiến trúc hiện đại: 2 tầng dưới được thiết kế thông tầng, và mặt ngoài toàn kính, mang đến sự thông thoáng cho mô hình kinh doanh.

mat-bang-shophouse-du-an-vuon-hong-tu-son

 

* Mẫu thiết kế Shophouse dự án:

shophouse-LK03-du-an-vuon-hong-tu-sonshophouse-lk6

 

Liên hệ trực tiếp PKD dự án để được tư vấn:

 

Ký Gửi Sản Phẩm Chuyển Nhượng

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin sau:

Đăng ký nhận các chương trình : Chiết khấu + Khuyến mại