Nhận hồ sơ mua nhà xã hội CT5 và CT6 dự án Hud Mê Linh

Tiếp Nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội CT5 và CT6

Dự án Hud Mê Linh – Thanh Lâm Đại Thịnh 2

 

      Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD thông báo: Tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội Hud Mê Linh đối với 2 dự án chung cư CT5 và CT6. Đối tượng nộp hồ sơ theo quy định tại Khoản 4 và Khoản 7 Điều 3 Luật nhà ở năm 2014 quy định về nhà ở thương mại và nhà ở xã hội. Vậy xin thông báo cho quý khách hàng được biết và chuẩn bị hồ sơ theo quy định, hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 097.141.4567, để được hướng dẫn và làm thủ tục nộp hồ sơ.

  • Việc triển khai dự án NƠXH với giá bán hợp lý tại khu vực này sẽ đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở của các đối tượng chính sách nhà ở trên địa bàn, nâng cao điều kiện hạ tầng kỹ thuật khu vực. Đồng thời, dự án góp phần tạo động lực thu hút nguồn vốn đầu tư các dự án thành phần khác, đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, nhanh chóng hiện thực hóa phát triển thành phố phía bắc Hà Nội trong tương lai.

nha-o-xa-hoi-CT5-CT6-Hud-me-linh

 

I. Tổng quan dự án Nhà xã hội Ct5 và Ct6 Hud Mê linh

+ Dự án CT-05 và CT-06 bao gồm 4 đơn nguyên nhà cao 6 tầng được xây dựng trên 2 lô đất với tổng diện tích 15.405m2. Dự án được hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích, công viên cây xanh, cảnh quan như siêu thị, trường mầm non, khu để xe tập trung trong nhà và ngoài trời, khu tập thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng.
+ Các căn hộ tại dự án được thiết kế thông thoáng với công năng được tối ưu, tính thẩm mỹ và ứng dụng cao; tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.
nha-xa-hoi-thanh-lam-dai-thinh
 
+ Quy mô dự án nhà xã hội Ct5 và Ct6 Hud Mê Linh :
– Bao gồm 4 đơn nguyên nhà cao 6 tầng,  Bao gồm 280 căn hộ, có tổng diện tích sàn 28.186m2.
– Tầng 1 là Ki-ot kinh doanh, phòng đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng.
– Từ Tầng 2 đến tầng 6: Mỗi tầng có 14 căn/ Đơn nguyên.
Diện tích từ 55,8m2 – 68,3m2. Tính theo thông thủy.
– Thiết kế: 2 phòng ngủ; Phòng khách; Bếp; 2 vệ sinh; Logia.
 

mat-bang-tang-dien-hinh-nha-o-xa-hoi-ct5-va-ct6-hud-me-linh
Mặt bằng tầng điển hình tòa CT5
mau-can-ho-nha-xa-hoi-ct5-hud-me-linh
Hình ảnh 3D căn hộ

 

II. Lễ Khởi công xây dựng nhà xã hội Ct5 và Ct6 Hud Mê Linh Central

* Ngày 21/12/2023: Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) vừa khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội CT-05 và CT-06 thuộc Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 (HUD Melinh Central) huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

  • Tại lễ khởi công, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đánh giá HUD là một trong những doanh nghiệp chủ lực, hàng đầu của ngành xây dựng, có thương hiệu và uy tín cao trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nhà ở.
  • Bộ trưởng khẳng định, việc HUD khởi công dự án nhà xã hội Ct5 và Ct6 HUD Mê Linh Central là sự kiện có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện sự trách nhiệm, nỗ lực, sự chủ động, quyết liệt của Tổng công ty trong việc phản ứng chính sách, thực hiện kịp thời các chủ trương, đường lối an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

khoi-cong-xay-dung-nha-xa-hoi-ct5-va-ct6-hud-me-linh-centralle-khoi-cong-thanh-lam-dai-thinhle-khoi-cong-thanh-lam-dai-thinh

 

Liên hệ phòng kinh doanh dự án để được tư vấn, hướng dẫn hồ sơ mua nhà ở xã hội Hud Mê Linh

 

Ký Gửi Sản Phẩm Chuyển Nhượng

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin sau:

Đăng ký nhận các chương trình : Chiết khấu + Khuyến mại